fbpx

Chuyên Gia Môi Giới là ai?

Chuyên Gia Môi Giới là nơi kết nối quý khách hàng với những chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm. Với khát khao giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, Chuyên Gia Môi Giới luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác, minh bạch về các dự án bất động sản.

HIỂU BIẾT

Hiểu biết

Luôn nắm vững kiến thức về luật, thủ tục pháp lý và những kiến thức liên quan trong lĩnh vực bất động sản.

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp

Chúng tôi không chỉ bán hàng, chúng tôi bán cả "sự chuyên nghiệp" trong từng giao dịch bằng thái độ và kĩ năng.

CHÂN THÀNH

Chân thành

Chúng tôi chỉ nói sự thật, không khoa trương hay nói quá về sản phẩm. Đó là tôn chỉ hàng đầu.

TẬN TÂM

Tận tâm

Giúp đỡ khách hàng hết mức có thể vì chúng tôi biết rằng khách hàng cần người tư vấn có "tâm" và có "tầm".

chuyên gia môi giới
có gì để quý khách tin tưởng?

Hiện nay trên thị trường, số lượng công ty môi giới bất động sản nhiều không thể kể hết. Từ các agency vài trăm nhân viên đến những đơn vị vài nhân viên, số lượng thì nhiều nhưng để kiếm được 1 agency uy tín thì không dễ chút nào. Chuyên Gia Môi Giới không tự tin là “người giỏi nhất” hay  “người tư vấn tốt nhất” nhưng chúng tôi tự tin là người đáng để anh chị trao gửi niềm tin mua hàng.

TÌM HIỂU CÁC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

Người sáng lập

Nguyễn Hải Triều

Chuyên Gia Môi Giới do tôi – Nguyễn Hải Triều (Henry Nguyen) – sáng lập với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những thông tin giá trị về các dự án bất động sản.

Tôi tốt nghiệp kĩ sư Đại Học Bách Khoa TPHCM, nhưng đam mê Sale & Marketing và bén duyên với ngành bất động sản.

Tôi khao khát thay đổi nghề môi giới Bất Động Sản trở nên chuyên nghiệp hơn. Với mong muốn thay đổi cái nhìn của mọi người về nghề môi giới, để môi giới không phải là “cò đất” mà trở thành người dẫn dắt, bạn đồng hành của khách hàng trong quá trình tìm nơi an cư.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình căn hộ, nhà phố hoặc đất nền xin hãy liên hệ tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng.